Xây dựng chính quyền, cải cách hành chính

UBND huyện Công bố Quyết định về công tác cán bộ

20/09/2016 00:00 524 lượt xem

Sáng 19/9, UBND huyện Mèo Vạc tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Lao động – Thương binh & Xã hội (LĐ – TB & XH). Dự buổi lễ có đồng chí Mua Hồng Sinh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện; tập thể lãnh đạo, công nhân viên chức Phòng GD&ĐT, Phòng LĐ – TB & XH huyện.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động, luân chuyển cán bộ. Theo đó, bà Trần Thị Lan, Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện được điều động đến công tác tại Phòng LĐ – TB & XH, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng, thời gian bổ nhiệm không quá 5 năm.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện Mua Hồng Sinh chúc mừng đồng chí Trần Thị Lan. Đồng thời đề nghị đồng chí Lan tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm trong những năm công tác tại Phòng GD&ĐT, chuyên tâm nghiên cứu, học tập và rèn luyện phấn đấu để thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ của Phòng LĐ – TB & XH; thêm vào đó, tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Phòng LĐ – TB & XH hãy đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ đồng chí Trần Thị Lan hoàn thành tốt nhiệm vụ mới được giao.

Phát biểu tại lễ công bố, đồng chí Trần Thị Lan hứa sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.