Xây dựng chính quyền, cải cách hành chính

UBND huyện công bố quyết định công tác cán bộ năm 2016

18/03/2016 00:00 827 lượt xem

Sáng 18.3 UBND huyện Mèo Vạc đã tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ năm 2016. Dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Cao Cường, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng: Nội vụ; Kinh tế - Hạ tầng; Tài Nguyên - Môi Trường; Ban quản lý Dự án đầu tư Xây dựng huyện...

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về điều động, bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, Ông Vũ Thành Luyện, Trưởng phòng Tài Nguyên - Môi trường được điều động đến nhận công tác tại Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện, đảm nhiệm chức Giám đốc Ban quản lý Dự án đầu tư Xây dựng huyện; bổ nhiệm các ông: Nguyễn Công Xuất, Phó trưởng Phòng Tài nguyên - Môi trường giữ chức vụ Trưởng phòng Tài nguyên - Môi trường; Nguyễn Ngọc Linh, Chuyên viên phòng Kinh tế - Hạ tầng giữ chức vụ Phó trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng; Phan Anh Tuấn, công chức Phòng Tài nguyên - Môi trường, cán bộ tăng cường của sở Tài nguyên - Môi trường giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tài Nguyên Môi trường.

Trao quyết định và chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này, đồng chí Nguyễn Cao Cường, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát huy tối đa những ưu điểm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển chung của huyện.

Đợt này, UBND huyện Mèo Vạc cũng công bố quyết định điều chuyển đội quy tắc đô thị thuộc UBND Thị trấn Mèo Vạc quản lý về Phòng Kinh tế - Hạ tầng để nâng cao hiệu quả hoạt động.