Chuyên mục phòng chống Covid 19

Trung tâm VHTT&DL huyện Mèo Vạc tặng quà các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid 19 khu vực giáp ranh huyện Đồng Văn

17/04/2020 00:00 85 lượt xem

Chiều ngày 16.4, Công đoàn, Chi đoàn thanh niên Trung tâm VHTT&DL huyện Mèo Vạc đã đi thăm và tặng quà 5 chốt trực kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 khu vực giáp ranh với huyện Đồng Văn, nơi đã xuất hiện dịch.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại huyện Đồng Văn địa phương giáp ranh. Huyện Mèo Vạc đã thành lập 5 chốt kiểm kiểm soát  phòng, chống dịch. Do mới thành lập nên điều kiện sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ tại các chốt trực còn rất nhiều khó khăn. Để kịp thời động viên tinh thần, chia sẻ những khó khăn về vật chất với những cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ. Trung tâm VHTT&DL đã trích quỹ cơ quan, công đoàn, đoàn thanh niên để mua các nhu yếu phẩm gồm: 250 chiếc khẩu trang, 40 chai nước rửa tay khô; gạo, mì tôm, phở, dầu ăn, bột canh… đến trao tặng cho 5 chốt trực thuộc các xã Sủng Trà, Sủng Máng, Lũng Chinh và Pải Lủng.

Những món quà trên sẽ là nguồn động viên tinh thần cho các cán bộ, chiến sĩ “ăn lán, ở trại”nơi tuyến đầu làm công tác phòng, chống dịch; tạo sự yên tâm cho bà con nhân dân trên địa bàn huyện./.

Cán bộ, viên chức Trung tâm VHTT&DL huyện tặng quà tại các chốt trực xã Sủng Máng, Lũng Chinh, Sủng Trà.

Trung tâm VHTT&DL và Hội LHPN xã Pải Lủng trao quà ủng hộ chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn xã một số nhu yếu phẩm thiết yếu.