Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy tặng quà tết cho các hộ gia đình chính sách tại thị trấn Mèo Vạc

27/01/2017 00:00 98 lượt xem

Chiều ngày 26/1, đồng chí Sùng Minh Sính Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà các hộ gia đình chính sách tại thị trấn Mèo Vạc nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc. Cùng đi có đồng chí Thào Mí Sính, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo thị trấn Mèo Vạc.

Thăm gia đình các bà: Lầu Thị Kim Sinh; Cử Thị Si và Chu Thị  Mùi đồng chí Sùng Minh Sính, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy và đồng chí Thào Mí Sính Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm, động viên các bà, mong các gia đình bước sang năm mới khỏe mạnh, sống hạnh phúc bên con, cháu và hàng xóm, đón tết vui tươi, ấm cúng.

Nhân dịp Xuân Đinh Dậu năm 2017, đồng chí Sùng Minh Sính thay mặt Ban Nội chính Tỉnh ủy tặng quà cho các gia đình, chúc các gia đình đón một năm mới an khang và thịnh vượng. Cá nhân đông chí và đồng chí Thào Mí Sính Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã gửi tặng mỗi bà một phần quà tết.