Trường Tiểu học thị trấn Mèo Vạc tổ chức “Ngày Hội đọc sách” năm 2018

23/04/2018 00:00 72 lượt xem

Hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam” năm 2018, chiều ngày 20.4, trường Tiểu học thị trấn Mèo Vạc đã tổ chức “Ngày hội đọc sách” năm 2018 với chủ đề “Sách là người bạn thân thiết”.

Tại ngày hội đã tổ chức nhiều hoạt động như: văn nghệ; thi kể truyện về sách, giới thiệu những quyển sách hay có ý nghĩa. Đặc biệt các giáo viên và học sinh đã cùng nhau trưng bày, xếp sách nghệ thuật từ những cuốn sách về lịch sử các dân tộc Việt Nam, sách về Bác Hồ, lịch sử địa phương, sách giáo khoa lịch sử, các tác phẩm và truyện tranh về văn học dân gian… được sắp xếp rất hài hòa, thu hút đông đảo các em học sinh đến tham quan và đọc sách.

Ngày hội thực sự là một sân chơi ý nghĩa, góp phần xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, khơi dậy niềm đam mê đọc sách cho học sinh, phụ huynh và xã hội, để hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống, xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng và tôn vinh những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ, quảng bá sách.