Tổng kết chuyến đi làm công tác dân vận của Trung đoàn 877

10/01/2023 17:32 143 lượt xem

Chiều ngày 7/1, Ban CHQS huyện Mèo Vạc tổ chức chương trình tổng kết chuyến đi làm công tác dân vận của Trung đoàn 877 tại huyện Mèo Vạc. Dự có đồng chí Hồng Mí Sinh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện, thị trấn Mèo Vạc và cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 877.

Tổng kết chuyến đi làm công tác dân vận của Trung đoàn 877
Lãnh đạo huyện Mèo Vạc và Ban CHQS huyện trao Giấy khen cho các tập thể, cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 877 có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác dân vận trên địa bàn thị trấn Mèo Vạc.

Thực hiện Kế hoạch số 5728/KH – BCH của Bộ CHQS tỉnh về tổ chức công tác dân vận giai đoạn 2, ngày 19/12/2022 cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 877 đã triển khai thực hiện chuyến đi làm công tác dân vận tại huyện Mèo Vạc, với các nhiệm vụ như giúp tháo dỡ, xây dựng xóa nhà tạm, dựng bếp, cải tạo vườn tạp, dọn dẹp, nạo vét kênh mương, đường thanh niên, mở rộng đường dân sinh… trên địa bàn thị trấn Mèo Vạc.

Với những nhiệm vụ là giúp nhân dân vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế xã hội, góp phần xây dựng quê hương Mèo Vạc ngày càng giàu đẹp. Quan trọng hơn là củng cố xây dựng thế trận lòng dân, tăng cường quan hệ đoàn kết quân – dân, tô thắm thêm hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ của lực lượng vũ trang nói chung, Trung đoàn 877 nói riêng.

Tại chương trình tổng kết, huyện Mèo Vạc đã tặng giấy khen và quà cho các tập thể, cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 877 có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác dân vận trên địa bàn thị trấn Mèo Vạc.

Minh Huệ