Tiếp tục kiểm tra sau Đại hội Đảng các cấp

05/10/2015 00:00 196 lượt xem

Tiếp tục chương trình kiểm tra công tác lãnh, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ sau Đại hội Đảng các cấp; vừa qua, đồng chí Trần Kim Ngọc – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã tiến hành kiểm tra tại chi bộ Tài nguyên - môi trường và Quản lý thị trường.

Qua kiểm tra các nội dung theo kế hoạch, cơ bản 2 chi bộ đã thực hiện nghiêm túc theo chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện ủy, chuẩn bị nội dung đầy đủ phục vụ công tác kiểm tra. Đoàn công tác đã nêu lên những hạn chế, thiếu sót trong quá trình thực hiện công tác lãnh, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ sau Đại hội của 2 chi bộ như: Chưa xây dựng được chương trình, kế hoạch và quy chế thực hiện nhiệm vụ của Ban chi ủy và đảng viên; kế hoạch học tập, triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện; công tác văn thư lưu trữ các văn bản sau Đại hội … Đồng chí Trần Kim Ngọc – Phó chủ tịch UBND huyện đề nghị 2 chi bộ cần chỉnh sửa, bổ sung các văn bản sau Đại hội còn thiếu; thực hiện tốt công tác lưu trữ đảm bảo khoa học, đầy đủ; làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên, duy trì sinh hoạt chi bộ; xây dựng chương trình hành động và công tác lãnh, chỉ đạo của ban chi ủy trong thời gian tới; quan tâm thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nghiêm túc phát huy dân chủ, phát huy tinh thần phê và tự phê bình trong Đảng...