Tiếp tục kiểm tra công tác triển khai sau Đại hội Đảng bộ huyện

28/09/2015 00:00 210 lượt xem

Vừa qua, Đoàn kiểm tra của BTV Huyện ủy do đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Phó bí thư thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn tiếp tục kiểm tra công tác lãnh, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ sau Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2015 – 2020 tại chi bộ Kinh tế - Hạ tầng, chi bộ Dịch vụ công cộng và Môi trường.

Tại 2 Chi bộ, Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra sổ ghi biên bản và Nghị quyết của chi bộ theo nhiệm kỳ Đại hội, sổ ghi danh sách đảng viên, sổ đổi phát thẻ đảng viên, sổ thu nộp đảng phí, sổ theo dõi đảng viên giữ mối liên hệ nơi cư trú. Đối với công tác lưu trữ hồ sơ Đại hội, tiến hành kiểm tra phiếu bầu, biên bản bầu cử, biên bản Đại hội, báo cáo kết quả Đại hội, quyết định phân công công tác cho đảng viên, việc xây dựng chương trình làm việc toàn khóa của các chi bộ, việc tổ chức thực hiện kế hoạch học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020…Qua kiểm tra, cả 2 chi bộ đã thực hiện đúng theo quy định. Song, bên cạnh đó vẫn còn một số hạn chế như: Sổ sách ghi chép chưa cụ thể, chưa đầy đủ, chưa đúng, vẫn còn thiếu một số văn bản...

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Trưởng đoàn kiểm tra đề nghị chi ủy 2 chi bộ cần tập trung hoàn thiện các văn bản còn thiếu và bổ sung chỉnh sửa; hồ sơ, sổ sách cần lưu trữ và quản lý theo quy định; thực hiện nghiêm túc quy chế hoạt động. Đồng thời, phải có chương trình làm việc cụ thể; thu nộp đảng phí đầy đủ đúng theo quy định.