Thường trực Huyện ủy chúc mừng ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

03/08/2023 14:58 192 lượt xem

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2023); chiều 01/8, các đồng chí Thường trực Huyện ủy – UBND huyện Mèo Vạc đã tặng hoa, chúc mừng cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Thường trực Huyện ủy chúc mừng ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng
Thường trực Huyện ủy chúc mừng ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng.

Thay mặt các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy – UBND huyện; đồng chí Phạm Văn Tú, Bí thư Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp quan trọng của ngành vào kết quả chung của huyện thời gian qua. Đồng thời, đề nghị, ngành Tuyên giáo tiếp tục đa dạng cách thức tuyên truyền, quán triệt các chủ trương, chính sách, nghị quyết, chỉ thị, văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng các cấp đến đảng viên và nhân dân; sau tuyên truyền, quán triệt, cần giám sát quá trình triển khai, tổ chức thực hiện. Tiếp tục bám sát thực tiễn, nắm bắt kịp thời tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và Nhân dân, nắm bắt dư luận xã hội; đấu tranh phản bác có hiệu quả những thông tin sai trái, xấu, độc, các luận điệu xuyên tạc của thế lực thù địch góp phần giữ vững ổn định chính trị trên địa bàn.

Hà Linh