Thông báo Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ

08/06/2018 00:00 271 lượt xem

Sáng 8.6, Huyện ủy Mèo Vạc đã tổ chức Thông báo các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo tại xã Pải Lủng. Tới dự và trao quyết định có đồng chí Thào Mí Sính, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện.

Tại buổi thông báo lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện đã thông qua quyết định của BTV Huyện ủy về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo Ban Đảng Huyện ủy. Theo đó đồng chí Lục Văn Chấn thôi tham gia BTV, BCH Đảng bộ, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Pải Lủng, nhiệm kỳ 2015-2020, điều động đến nhận công tác tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy giữ chức vụ Phó trưởng Ban Tuyên giáo. UBND huyện quyết định giao tạm thời nhiệm vụ điều hành UBND xã cho đồng chí Lý Văn Đông, Phó Chủ tịch UBND xã Pải Lủng, nhiệm kỳ 2015-2020.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, đồng chí Thào Mí Sính, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận những đóng góp của cá nhân đồng chí Lục Văn Chấn trong thời qua, mong muốn khi nhận nhiệm vụ mới, đồng chí được luân chuyển cần bắt tay ngay vào công việc. Tiếp tục phát huy năng lực bản thân, tăng cường đoàn kết nội bộ cùng tập thể lãnh đạo Ban Tuyên giáo thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Đối với đồng chí Lý Văn Đông thực hiện toàn bộ công tác bàn giao nhiệm vụ. Tiếp tục làm tốt công tác điều hành mọi hoạt động của UBND xã, cùng tập thể lãnh, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trước mắt chuẩn bị mọi điều kiện tổ chức thành công hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ.