Tặng quà cho người khuyết tật

19/04/2018 00:00 25 lượt xem

Nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4), chiều ngày 16/4/2018, UBND xã Niêm Tòng tổ chức tặng quà cho 12 đối tượng khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, giá trị 200.000đ/1 xuất quà tổng giá trị = 2.400.000đ.

Thay mặt cấp ủy chính quyền, đồng chí Sùng Mí Sò - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu: Những phần quà này thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và các tổ chức chính trị - xã hội xã Niêm Tòng đối với người khuyết tật.

Những món quà tuy nhỏ về vật chất, nhưng mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền đối với những gia đình có người khuyết tật, sự chung tay của cộng đồng, xã hội đối với những người có hoàn cảnh bất hạnh trong cuộc sống, giúp người khuyết tật có thêm nghị lực, niềm tin, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng./.