Tặng quà cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập

23/04/2018 00:00 115 lượt xem

Nhằm phần nào giảm bớt những khó khăn học trò vùng cao cũng như động viên các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập. Ngày 21/4, bà Nguyễn Thị Thanh Minh, Phó Vụ trưởng Vụ Thi thi đua khen thưởng, Bộ giáo dục và đào tạo đã tới thăm và tặng quà từ thiện cho học sinh trường Mầm non và trường Tiểu Học xã Xín Cái, huyện Mèo Vạc.

Đoàn từ thiện đã tặng sách vở cho các em học sinh tại trường Mầm non và trường Tiểu học Xín cái với tổng trị giá 25 triệu đồng. Ngoài ra Đoàn đã trao 30 xuất học bổng cho 30 em học sinh nghèo vượt khó, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng.

Chuyến đi này không đơn thuần là quà tặng các em học sinh mà còn là cơ hội để các thành viên trong đoàn được trải nghiệm, tận mắt chứng kiến những khó khăn, vất vả của ngành giáo dục miền núi.