Quán triệt, học tập và triển khai thực hiện các Nghị quyết của Đảng

22/12/2015 00:00 348 lượt xem

Chiều ngày 22- 12, ngay sau khi kết thúc Hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 6, Huyện ủy Mèo Vạc đã tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và Nghị quyết Hội nghị lần thứ 12 BCH TW Đảng khóa XI. Đồng chí Hầu Minh Lợi - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc Hầu Minh Lợi cùng các báo cáo viên đã quán triệt tới các đại biểu 6 chuyên đề gồm: Những nội dung cốt lõi của Nghị quyết Hội nghị lần thứ 12 BCH TW Đảng khóa XI; Đánh giá tổng quát về kết quả thực hiện 4 đổi mới, 8 đột phá, 15 chương trình trọng tâm Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2010 - 2015; Chủ đề, mục tiêu tổng quát, chỉ tiêu chủ yếu 5 năm Đại hội XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 trên lĩnh vực kinh tế - xã hội; quán triệt Chỉ thị số 03 - CT/TU, ngày 10/11/2015 của BTV Tỉnh ủy về tăng cường giám sát việc thực hiện "Nói đi đôi với làm" đối với cấp ủy viên, người đứng đầu các cấp, các ngành và cơ sở trong tỉnh.

Bế mạc hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy Hầu Minh Lợi đề nghị các tổ chức Đảng trong toàn Đảng bộ huyện xây dựng kế hoạch phổ biến, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và Nghị quyết Hội nghị lần thứ 12 BCH TW Đảng khóa XI đến từng đảng viên một cách nghiêm túc, đảm bảo tiến độ và thời gian. Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể làm tốt công tác tuyên truyền đến nhân dân. Đồng thời, triển khai ngay việc thực hiện các Nghị quyết, các chương trình trọng tâm, đột phá của Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII đã thông qua. Làm tốt công tác tư tưởng, tuyên truyền rộng rãi trong các tầng lớp nhân dân về các chủ trương, quan điểm của Đảng được cụ thể hóa vào điều kiện của địa phương để tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả.