Chính trị

Phiên họp thứ nhất Ban bầu cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII đơn vị bầu cử số 1 huyện Mèo Vạc

11/05/2016 00:00 234 lượt xem

Ngày 9.5, Ban bầu cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đơn vị bầu cử số 1 huyện Mèo Vạc đã tổ chức phiên họp thứ 1. Đồng chí Sùng Minh Sính - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ủy viên Ủy ban bầu cử tỉnh, Trưởng Ban bầu cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII đơn vị bầu cử số 1 huyện Mèo Vạc chủ trì cuộc họp.

Phiên họp đã thông qua Quyết định thành lập Ban bầu cử đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang khóa XVII nhiệm kỳ 2016-2021 tại đơn vị bầu cử số 1 huyện Mèo Vạc. Theo đó, căn cứ Quyết định số 17/QĐ UBBC ngày 2/3/2016 của Ủy ban bầu cử tỉnh về việc ấn định số đơn vị bầu cử và danh sách các đơn vị bầu cử, số lượng đại biểu. Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang quyết định thành lập Ban bầu cử đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang khóa XVII nhiệm kỳ 2016-2021 tại đơn vị bầu cử số 1 huyện Mèo Vạc gồm 11 thành viên, trong đó đồng chí Sùng Minh Sính - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ủy viên Ủy ban bầu cử tỉnh làmTrưởng ban, đồng chí Nguyễn Cao Cường, Chủ tịch  UBND huyện Mèo Vạc, Phó trưởng ban và 9 ủy viên. Cuộc họp cũng thông qua dự thảo phân công nhiệm vụ cho từng Ủy viên và tập trung thảo luận về công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Sùng Minh Sính - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ủy viên Ủy ban bầu cử tỉnh, Trưởng ban bầu cử đơn vị bầu cử số 1 huyện Mèo Vạc đề nghị trên cơ sở dự thảo phân công nhiệm vụ các ủy viên Ban bầu cử cần tổng hợp tình hình số liệu báo cáo Ban bầu cử; giám sát triển khai công tác bầu cử, sâu sát cơ sở, vận động nhân dân đi bỏ phiếu đầy đủ, đảm bảo đúng thời gian và quy định.