Phóng sự ảnh về Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Mèo Vạc lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020

04/07/2015 00:00 251 lượt xem

Trong hai ngày 1 – 2/7, huyện Mèo Vạc đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Dự Đại hội có các đồng chí: Đàm Văn Bông - Phó bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Trung Tài - Ủy viên BTV tỉnh ủy - Trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy; Bàn Đức Vinh - ủy viên BTV tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang; Thào Hồng Sơn - Ủy viên BTV tỉnh ủy - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa 13 đơn vị tỉnh Hà Giang, lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng trung ương và tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của huyện qua các thời kỳ và 233 đại biểu chính thức đại diện cho trên 3.346 đảng viên đến từ 63 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ huyện.

Trước giờ diễn ra phiên trù bị, chiều ngày 1/7 các đại biểu đã đến dâng hương báo công với Bác tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các Đại biểu  đặt vòng hoa và dâng hương viếng anh linh các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Tại phiên trù bị các đại biểu đã bầu Đoàn chủ tịch, Đoàn thư ký, thông qua nội dung chương trình, nội quy Đại hội,..

Đúng 7 giờ 30 phút ngày 2/7, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Mèo Vạc lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã chính thức Khai mạc.

Đồng chí Hầu Minh Lợi, Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy khóa XVII, thay mặt đoàn chủ tịch đọc diễn văn Khai mạc Đại hội.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đại biểu các Sở, Ban, Ngành của tình và 233 đại biểu chính thức dự Đại hội.

Các cháu thiếu nhi đại diện cho thế hệ trẻ của huyện chào mừng Đại hội.

Đồng chí Hầu Minh Lợi, Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy khóa XVII, thay mặt đoàn chủ tịch trình bày dự thảo Báo cáo trình Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Phó bí thư thường trực Huyện ủy trình bày Báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ huyện khóa XVII.

Thay mặt BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đàm Văn Bông phát biểu chỉ đạo và trao bức trướng "Phát huy sức mạnh toàn dân - đẩy mạnh cải cách hành chính vì Hà Giang phát triển" cho tập thể Đảng bộ huyện Mèo Vạc.

Các đại biểu
tiến hành bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ huyện Mèo Vạc lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Các đại biểu tham luận tại Đại hội: Đồng chí Ly Thị Súng, Bí thư Đảng bộ xã Giàng Chu Phìn tham luận về các giải pháp thực hiện đổi mới tác phong, lề lối làm việc, thực hiện “ nói đi đôi với làm” của cán bộ, đảng viên.

44 đồng chí trúng cử Ban chấp hành Đảng bộ huyện Mèo Vạc lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 ra mắt Đại hội.

Đồng chí Đàm Văn Bông,  Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bầu vào Ban thường vụ Huyện ủy Mèo Vạc khoá
XVIII.

Đồng chí Hầu Minh Lợi, Bí thư Huyện ủy khóa XVIII, tặng hoa Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Mèo Vạc khóa XVIII.

17 đồng chí được bầu vào Đoàn đại biểu huyện Mèo Vạc đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI ra mắt đại hội.

Đại hội tặng quà cho các đồng chí Ủy viên BCH khóa XVII thôi không tham gia Ban chấp hành khóa XVIII.

Các đại biểu, biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Mèo Vạc lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020.