Phóng sự ảnh: Những hình ảnh đáng nhớ tại lễ giao nhận quân 2017

17/02/2017 00:00 129 lượt xem

Trong không khí rộn ràng cờ hoa, ấm áp tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, người thân, bạn bè. 78 người con ưu tú của huyện Mèo Vạc đã lên đường nhập ngũ. Gác lại chuyện gia đình, các anh nguyện góp sức trẻ của mình vì sự bình yên của Tổ quốc. Phóng sự ảnh của các phong viên ghi nhận tại Lễ giao nhận quân năm 2017.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện và đại diện các tân binh đã lên dâng vòng hoa, thắp nén tâm hương và báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh trước giờ diễn ra buổi Lễ giao nhận quân.

Toàn cảnh Lễ giao nhận quân năm 2017.

Đồng chí Hầu Minh Lợi, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy thắp đài lửa truyền thống của huyện từ ngọn đuốc thiêng được lấy từ Tượng đài Bác.

Đồng chí Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh hồi trống tòng quân tại buổi lễ.

Lãnh đạo huyện Mèo Vạc tặng giấy khen cho các xã làm tốt công tác tuyển quân, các thanh niên tiêu biểu có tinh thần xung phong lên đường nhập ngũ.

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa cho các tân binh huyện Mèo Vạc lên đường tham gia nghĩa vụ quân sự.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa và quà đông viên các tân binh lên đường nhập ngũ.