Phóng sự ảnh: Ấn tượng từ Hội thi kể chuyện về những điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh huyện Mèo Vạc

20/05/2019 00:00 129 lượt xem

Diễn ra trong thời gian 1 ngày, tại hội trường lớn UBND huyện Mèo Vạc, Hội thi kể chuyện về những điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã thu hút sự tham gia tranh tài sôi nổi của các đội thi đến từ các Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy Mèo Vạc. Hội thi đã khép lại nhưng âm hưởng sâu sắc và giá trị tinh thần của nó vẫn đang tiếp tục được lan tỏa và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi khán giả. Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng tại hội thi.

Trước khi diễn ra hội thi lãnh đạo huyện Mèo Vạc, các đại biểu đã tham gia lễ dâng hương kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019)

Một số màn chào hỏi, kể truyện hấp dẫn dưới hình thức sân khấu hóa được các đội thi thể hiện

Phần thi kể truyện của các đội.

Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Lê Minh Tân, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Ma Văn Nhân trao giải khuyến khích cho các đội thi.

Đồng chí Nguyễn Cao Cường, Chủ tịch UBND huyện trao giải ba cho các đội Đảng ủy Ban chỉ huy Quân sự, Y tế và xã Xín Cái.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mèo Vạc Vương Thị Thủy trao giải nhì cho đội Đảng ủy Thị trấn Mèo Vạc và Khâu Vai.

Đồng chí Trần Quang Minh, Bí thư Huyện ủy trao giải nhất cho đội Khối Văn hóa – Xã hội.