Chính trị

Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn thăm, chúc tết bệnh nhân đang điều trị tại BVĐK huyện Mèo Vạc

02/02/2019 00:00 82 lượt xem

Ngày 2.2, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Mèo Vạc.

Tại đây, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các bệnh nhân yên tâm điều trị để sớm bình phục về với gia đình. Đồng thời, thăm hỏi, động viên cán bộ, nhân viên bệnh viện, mong muốn cán bộ, nhân viên bệnh viện nêu cao tinh thần trách nhiệm tiếp nhận và điều trị bệnh nhân trong những ngày tết. Đánh giá cao những nỗ lực và sự tiến bộ của bệnh viện trong việc đầu tư trang thiết bị, đào tạo và thu hút bác sỹ để chăm sóc, nâng cao chất lượng khác chữa bệnh cho nhân dân.
Dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tặng quà tết cho hơn 50 bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, chúc các bệnh nhân năm mới mau chóng lành bệnh, có nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.