Mèo Vạc công bố Quyết định công tác cán bộ

12/05/2021 09:07 213 lượt xem

Ngày 10/5, tại xã Sủng Trà, Ban Thường vụ Huyện ủy Mèo Vạc đã tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Mua Hồng Sinh, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện.

Tại hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc về việc điều động đồng chí Hoàng Văn Hóa, Chủ tịch UBND xã Sủng Trà đến nhận công tác tại Huyện ủy Mèo Vạc từ ngày 06/5/2021; Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc tiếp nhận và phân công đồng chí Hoàng Văn Hóa, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Sủng Trà thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Sủng Trà để đến nhận công tác và giới thiệu bầu bổ sung tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện, nhiệm kỳ 2018 - 2023 kể từ ngày 10/5/2021.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi công bố, đồng chí Mua Hồng Sinh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: luân chuyển, điều động cán bộ là một trong những biện pháp quan trọng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và hiệu quả hoạt động của cả hệ thống chính trị. Do đó, trên cương vị công tác mới, đồng chí Hoàng Văn Hóa hãy tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, sớm hoà nhịp với công việc, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.