Mèo Vạc tổ chức Hội nghị Báo cáo viên huyện tháng 3 năm 2019

27/03/2019 00:00 75 lượt xem

Sáng ngày 26.3, Huyện ủy Mèo Vạc tổ chức Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 3/2019 đến các xã, thị trấn. Tại điểm cầu trung tâm có các đồng chí Báo cáo viên cấp huyện, các chi, đảng bộ trực thuộc. Đồng chí Lê Minh Tân, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các báo cáo viên của huyện và các xã, thị trấn đã được cung cấp thông tin cơ bản về  3 nội dung gồm : thứ nhất : phương thức, thủ đoạn của đối tượng cho vay tín dụng đen, hậu quả tác hại của “tín dụng đen” trong đời sống và các biện pháp đấu tranh, phòng ngừa. Thứ hai : lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã quán triệt Nghị quyết số 22 ngày 19/12/2018 của Huyện ủy Mèo Vạc về mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ năm 2019 và nội dung cuối cùng là Nhận thức đúng về mạng xã hội và trách nhiệm của cán bộ,  đảng viên khi tham gia. Cũng tại hội nghị,  lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện uỷ đã tiến hành giao ban công tác tuyên truyền tháng 3 và định hướng công tác tuyên truyền tháng 4/2019./.