Mèo Vạc ra quân triển khai thực hiện các chỉ tiêu phát triển KT – XH năm 2019

02/01/2019 00:00 91 lượt xem

Sáng ngày 2.1, huyện Mèo Vạc tổ chức Lễ ra quân triển khai thực hiện các chỉ tiêu phát triển KT – XH năm 2019. Dự có các đồng chí: Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; các cơ quan, đơn vị…

Trong năm 2018, mặc dù gặp nhiều khó khăn do thời tiết diễn biến phức tạp, rét đậm, rét hại, mưa to lốc tố, sạt lở đất… nhưng với quyết tâm cao, sự đoàn kết, đồng thuận trong nhận thức và hành động của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp, HTX và toàn thể nhân dân các dân tộc trên địa bàn. Huyện Mèo Vạc đã thực hiện thắng lợi 22/24 chỉ tiêu phát triển phát triển kinh tế - xã hội chủ yếu theo Nghị quyết hội đồng nhân dân huyện giao năm 2018.

Đồng chí Nguyễn Cao Cường, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ ra quân, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Cao Cường đề nghị các cơ quan, ban ngành huyện, các xã, thị trấn, các doanh nghiệp, HTX và nhân dân các dân tộc huyện Mèo Vạc tiếp tục tổ chức phổ biến, quán triệt tới toàn thể, cán bộ, CCVC, người lao động của cơ quan, đơn vị mình và nhân dân về mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội theo tinh thần Nghị quyết của tỉnh, huyện. Căn cứ các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ huyện, HĐND huyện, Quyết định giao chỉ tiêu kế hoạch năm 2019 của UBND huyện. Các cơ quan, ban, ngành huyện, các xã thị trấn cụ thể hóa và xây dựng kế hoạch chỉ tiêu để thực hiện. Tập trung đẩy mạnh các phong trào thi đua; chú trọng phát động thi đua ngay từ những ngày đầu năm trên tất cả các lĩnh vực. Đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, ứng dụng những thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến, nâng cao năng lực quản trị, năng xuất lao động. Nhân dân trên địa bàn huyện tích cực tham gia các phong trào thi đua lao động sản xuất, xây dựng nông thôn mới.

Ngay sau lễ ra quân các đại biểu đã tổ chức diễu hành trên các trục đường chính của thị trấn Mèo Vạc. Các đồng chí lãnh đạo huyện đã đi thăm, khích lệ động viên một số cơ quan, cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Cao Cường đến thăm, động viên cán bộ ngành thuế