Lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện làm việc với Đảng ủy xã Sủng Trà về kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2021

19/01/2021 13:11 49 lượt xem

Chiều ngày 18/01/2021, đồng chí Lê Minh Tân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Thường vụ phụ trách và thành viên Tổ công tác phụ trách xã đã có buổi làm việc với Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân cùng các ban, ngành, đoàn thể, lãnh đạo các trường học xã Sủng Trà về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Theo lộ trình đến năm 2023 Đảng bộ xã Sủng Trà phải hoàn thành 19 tiêu chí để đạt chuẩn nông thôn mới. Đến nay, xã đã thực hiện được 11/19 tiêu chí. Dự kiến 08 tiêu chí hoàn thành trong năm 2023.

Tại buổi làm việc đồng chí Lê Minh Tân - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Đảng bộ xã trong năm 2020. Đồng chí cũng đề nghị Đảng ủy xã cần xây dựng kế hoạch chi tiết về thực hiện các tiêu chí, duy trì những tiêu chí đã đạt được, những tiêu chí chưa đạt được cần có lộ trình thực hiện theo từng năm, từng giai đoạn. Lựa chọn, khoanh vùng những tiêu chí thành từng nhóm và có lộ trình thực hiện riêng.