Lãnh đạo huyện thăm, động viên tinh thần những người phải đón Tết tại Bệnh viện Đa khoa huyện

29/01/2017 00:00 116 lượt xem

Khi mọi người đang vui đón Tết Cổ truyền của dân tộc trong không khí ấm cúng bên gia đình, thì tại Bệnh viện Đa khoa huyện vẫn còn một số bệnh nhân đang phải điều trị. Kịp thời động viên, sáng mùng 1 Tết, đồng chí Thào Mí Sính Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Mua Hồng Sinh, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc Tết tại các Khoa, Phòng nơi bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện.

Đến từng giường bệnh, các đồng chí lãnh đạo huyện hổi thăm ân cần tình hình sức khỏe của các bệnh nhân, chia sẻ và động viên các bệnh nhân sớm khỏi bệnh, để trở về gia đình. Các đồng chí cũng đã động viên tinh thần và chia sẻ cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, y, bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa huyện đã cố gắng làm hết trách nhiệm của người thầy thuốc, đảm bảo việc theo dõi, chăm sóc người bệnh trong dịp Tết này.