HƯỚNG TỚI BẦU CỬ ĐBQH KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026

Huyện Mèo Vạc thành lập 09 Ban bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Mèo Vạc khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026

15/03/2021 02:30 79 lượt xem

Thực hiện quy trình và các bước tiến hành cuộc bầu cử Đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Ngày 8/3, Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc đã ra các quyết định thành lập 09 Ban bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Mèo Vạc khoá XX tại 09 đơn vị bầu cử trên địa bàn huyện.

Theo đó, đơn vị bầu cử số 01 gồm thị trấn Mèo Vạc và Pả Vi. Trưởng ban là ông Cao Văn Toản, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện, Ủy viên UBBC huyện.

Đơn vị bầu cử số 02 gồm xã Pải Lủng và Thượng Phùng. Trưởng ban là ông Phàn Minh Pú,  Chủ tịch Hội Nông dân huyện, Ủy viên UBBC huyện.

Đơn vị bầu cử số 03 gồm xã Xín Cái và Sơn Vĩ. Trưởng ban là ông Ly Mí Chả,  Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện, Ủy viên UBBC huyện.

Đơn vị bầu cử số 04 gồm xã Giàng Chu Phìn và Cán Chu Phìn. Trưởng ban là bà Thào Thị Thu Nga, Bí thư Huyện đoàn, Ủy viên UBBC huyện.

Đơn vị bầu cử số 05 gồm xã Lũng Pù và Khâu Vai. Trưởng ban là ông Phạm Văn Hợp,  Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, Ủy viên UBBC huyện.

Đơn vị bầu cử số 06 gồm xã Tả Lủng và Sủng Trà. Trưởng ban là ông Trần Ngọc Thặng, Chủ tịch LĐLĐ huyện, Ủy viên UBBC huyện.

Đơn vị bầu cử số 07 gồm xã Sủng Máng và Lũng Chinh. Trưởng ban là ông Ma Văn Nhân, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Ủy viên UBBC huyện.

Đơn vị bầu cử số 08 gồm xã Nậm Ban và Tát Ngà) Trưởng ban là bà Mua Hồng Sinh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, Ủy viên UBBC huyện.

Đơn vị bầu cử số 09 gồm xã Niêm Sơn và Niêm Tòng. Trưởng ban là ông Giàng Cò Sài, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện, Ủy viên UBBC huyện.