Huyện Mèo Vạc dâng hương kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

21/05/2021 01:01 75 lượt xem

Sáng 19.5, tại khuôn viên Tượng đài Bác Hồ thị trấn Mèo Vạc; Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mèo Vạc đã tổ chức trọng thể lễ dâng hương kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021). Tham dự có các đồng chí Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh, Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc; các đồng chí lãnh đạo huyện, các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên trên địa bàn.

Đọc diễn văn tại buổi Lễ, Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc Vương Ngọc Hà nhấn mạnh, kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh là dịp để chúng ta thành kính tưởng nhớ và biết ơn công lao trời biển của Bác; cùng nhau ôn lại thân thế, sự nghiệp của Bác, nguyện mãi mãi đi theo con đường mà Bác đã vạch ra. Đảng bộ, quân và dân trong huyện nguyện tuyệt đối trung thành với lợi ích của dân tộc, kiên định mục tiêu lý tưởng độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội trên nền tảng chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Để hoàn thành nhiệm vụ vẻ vang và to lớn đó: Cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền các cấp, mỗi cán bộ, đảng viên cần tiếp tục quán triệt và thấm nhuần sâu sắc những tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh, tự giác rèn luyện, tu dưỡng theo những lời dạy của Người tiếp tục phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, phấn đấu xây dựng huyện Mèo Vạc ngày càng phát triển nhanh và bền vững, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân./.