Huyện Mèo Vạc tổ chức Viếng nghĩa trang nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ

28/07/2020 00:00 137 lượt xem

Sáng 27.7, tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND - UBND, Ủy ban MTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, đại diện các đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX; đoàn viên, thanh niên huyện đã tổ chức đặt vòng hoa và viếng mộ các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2020).

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện, các cơ quan, ban, ngành, lực lượng vũ trang huyện đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, dành một phút mặc niệm để bày tỏ sự thành kính tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc, của nhân dân. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, lãnh đạo huyện bày tỏ quyết tâm sẽ giữ vững khối đại đoàn kết toàn dân tộc; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng huyện Mèo Vạc ngày càng giàu đẹp, văn minh; quan tâm giáo dục các thế hệ phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần cách mạng của cha ông; tích cực làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn huyện... Hoạt động tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ là một trong những hoạt động thường niên của huyện Mèo Vạc nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7. Đây là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc nhằm tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập chủ quyền của Tổ quốc.

Thắp hương lên các phần mộ các anh hùng, liệt sỹ