HƯỚNG TỚI BẦU CỬ ĐBQH KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026

Họp Tiểu ban Thông tin tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026

25/03/2021 08:41 60 lượt xem

Chiều ngày 23/3, Tiểu ban Thông tin, tuyên truyền và vận động cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 huyện Mèo Vạc tổ chức phiên họp nhằm thông qua kế hoạch phân công nhiệm vụ giám sát tuyên truyền tại cơ sở cho các thành viên Tiểu ban. Đồng chí Mua Hồng Sinh – Ủy viên BTV, Phó Chỉ tịch UBND huyện, Trưởng Tiểu ban Thông tin, tuyên truyền chủ trì cuộc họp.

Để góp phần vào thành công cuộc bầu cử trên địa bàn huyện Mèo Vạc, Tiểu ban Thông tin, tuyên truyền và vận động cuộc bầu cử huyện đã xây dựng kế hoạch tuyên truyền bầu cử ĐBQH tập trung vào nội dung và các hình thức tuyên truyền phong phú, đa dạng, kịp thời, rộng khắp, thiết thực, hiệu quả đến mọi người dân thông qua hệ thống trang thông tin điện tử huyện, hệ thống truyền thanh, loa di động, pa nô, băng zôn, khẩu hiệu, áp phích... Đến thời điểm này, huyện đã tổ chức được 390 buổi tuyên truyền, thay mới 14 pa nô khổ lớn, 40 pa nô cột điện, treo trên 20 băng zôn tuyên truyền; xây dựng được 15 tin, bài về bầu cử… Tại cuộc họp các đại biểu đã thảo luận và thống nhất thông qua kế hoạch phân công nhiệm vụ các thành viên Tiểu ban thông tin, tuyên truyền và vận động cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 của Tiểu ban thông tin, tuyên truyền.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Mua Hồng Sinh, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Tiểu ban Thông tin tuyên truyền và vận động bầu cử huyện đề nghị các thành viên trong Tiểu ban tăng cường công tác kiểm tra, đôn đốc các xã, thị trấn nhắc nhở người dân treo cờ, tăng cường công tác tuyên truyền tới người dân. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đã phân công cụ thể cho từng ngành trong khối tuyên truyền của huyện.