Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

06/07/2023 18:09 107 lượt xem

Ngày 05.7, Huyện ủy Mèo Vạc tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo, cán bộ UBKT Huyện ủy; Văn Phòng Huyện ủy, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, LĐLĐ huyện; cán bộ công chức xã Khâu Vai.

Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Căn cứ theo Quyết định của BTV Tỉnh ủy về việc chuẩn y chức danh Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Mèo Vạc và Kết luận của BTV Huyện ủy về phân công cấp ủy viên đối với đồng chí Hoàng Ngọc Thành. Ban Thường vụ Huyện ủy Quyết định điều động đồng chí Hoàng Ngọc Thành, Huyện ủy viên, Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Khâu Vai thôi tham gia BCH, BTV, thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Khâu Vai đến nhận công tác tại Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy kể từ ngày 01/7/2023. Giao đồng chí Vàng Mí Già, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Khâu Vai điều hành hoạt động của Đảng ủy đến khi kiện toàn chức danh Bí thư Đảng ủy xã.

Căn cứ Quyết định của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh về công nhận kết quả bầu cử BCH, BTV, Chủ tịch, PCT, LĐLĐ huyện Mèo Vạc. BTV Huyện ủy quyết định điều động đồng chí Hoàng Lão Lử, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy đến nhận công tác tại LĐLĐ huyện, giữ chức vụ Phó chủ tịch kể từ ngày 01/7/2023.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao quá trình tu dưỡng, rèn luyện, trưởng thành và những đóng góp, cống hiến trên từng cương vị công tác của các đồng chí vừa được trao quyết định điều động. Đồng thời đề nghị trên cương vị mới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy kết quả, kinh nghiệm, năng lực công tác trong thời gian qua, năng động, sáng tạo, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; xây dựng và giữ gìn tinh thần đoàn kết, thống nhất, dựa trên cơ sở quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy chế làm việc của cơ quan, đơn vị, góp phần xây dựng tập thể cấp ủy, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện,…

Minh Chuyên