Hội nghị BCH Đảng bộ xã Niêm Tòng lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025

08/04/2021 03:23 81 lượt xem

Sáng ngày 6.4, Đảng ủy xã Niêm Tòng tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ xã lần thứ V (mở rộng), nhiệm kỳ 2020-2025 nhằm đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quý I; phương hướng thực hiện nhiệm vụ quý II năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Lưu Đình Phát, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Tổ trưởng tổ công tác theo Quyết định 198 của BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy Mèo Vạc.

Trong quý I, Thường trực, Ban Thường vụ và BCH Đảng bộ xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt các nhiệm vụ đề ra, kịp thời giải quyết các vụ việc phát sinh; họp thống nhất ban hành 9 chương trình, 2 nghị quyết, 24 kế hoạch, 13 kết luận, 31 báo cáo và 12 công văn lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Thường xuyên xây dựng củng cố khối đại đoàn kết trong đảng, trong nhân dân, tăng cường mối quan hệ giữa cấp ủy chính quyền với nhân dân…

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lưu Đình Phát, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đề nghị: Trong thời gian tới Đảng ủy tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả chương trình cải tạo vườn tạp, mở rộng quy mô các mô hình phát triển kinh tế như nuôi cá lồng; quan tâm làm tốt chính sách an sinh xã hội cho người dân, nhất là hỗ trợ nhà ở theo Quyết định 1953 của Tỉnh ủy giai đoạn 2 cho các hộ nằm trong diện được thụ hưởng; thường xuyên rà soát, nắm tình hình số cử tri trên địa bàn và chuẩn bị mọi điều kiện để cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu đại biểu HĐND các cấp diễn ra nghiêm túc, đúng quy định.