Hội nghị thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp huyện

12/03/2019 00:00 94 lượt xem

Sáng 11/3, Đảng bộ huyện Mèo Vạc tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt để lấy ý kiến vào danh sách dự kiến giới thiệu bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo quản lý cấp huyện, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và 2020 – 2025. Đồng chí Trần Quang Minh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị; Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy – HĐND - UBND – UB MTTQ huyện; Các đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện; Trưởng các ban ngành, đoàn thể huyện; Bí thư các chi, đảng bộ cơ sở; Chủ tịch HĐND – UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại Hội nghị, Bí thư Huyện ủy Trần Quang Minh, nhấn mạnh: Theo quy định, hàng năm phải tiến hành rà soát bổ sung quy hoạch xem xét đưa ra khỏi quy hoạch những đồng chí không còn đủ tiêu chuẩn, điều kiện theo quy định; đồng thời tiếp tục phát hiện sớm nguồn cán bộ trẻ có đức, có tài, có triển vọng về khả năng lãnh đạo, quản lý, đưa vào quy hoạch. Chính vì vậy, các đồng chí dự hội nghị nêu cao tinh thần trách nhiệm, khách quan, dân chủ để thực hiện giới thiệu nhân sự quy hoạch đúng quy định. Theo đó, hội nghị đã thông qua danh sách nhân sự dự kiến bổ sung vào quy hoạch cán bộ, lãnh đạo, quản lý cấp huyện nhiệm kỳ 2015 – 2020 và 2020 – 2025.

Các đại biểu bỏ phiếu giới thiệu nhân sự  quy hoạch tại Hội nghị BCH Đảng bộ huyện

Ngay sau Hội nghị cán bộ chủ chốt, Bí thư Huyện ủy Trần Quang Minh tiếp tục chủ trì họp BCH Đảng bộ huyện để thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo quản lý Huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy quán triệt về mục đích, yêu cầu, nội dung tại hội nghị. Sau khi thực hiện các bước theo quy định, BCH Đảng bộ huyện tiến hành thảo luận, thống nhất và bỏ phiếu kín nhất trí bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo quản lý cấp Huyện.

Hội nghị cán bộ chủ chốt của BCH Đảng bộ huyện, lấy ý kiến quy hoạch được thực hiện đủ các bước quy trình theo quy định.