Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 4 (khóa XII)

02/11/2016 00:00 109 lượt xem

Sáng 01/11/2016, Huyện ủy Mèo Vạc tổ chức hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 4 (khóa XII). Tham dự có trên 250 đồng chí cán bộ chủ chốt của huyện.

Tại hội nghị, Huyện ủy Mèo Vạc đã thông báo nhanh tới các đại biểu những nội dung quan trọng về Hội nghị lần thứ 4 của Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII). Hội nghị lần thứ 4 đã họp để thảo luận, cho ý kiến về những vấn đề quan trọng như: Đề án Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ được Trung ương và các Đảng bộ hết sức quan tâm; Đánh giá về tình hình kinh tế - xã hội năm 2016, dự kiến Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2017; Một số chủ trương, chính sách lớn nhằm tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng suất lao động, sức cạnh tranh của nền kinh tế; Thực hiện hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, giữ vững ổn định chính trị - xã hội trong bối cảnh nước ta tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới;  Báo cáo các chuyên đề, trong đó có chuyên đề cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và một số vấn đề quan trọng khác...

Ngoài ra, tại hội nghị Huyện ủy Mèo Vạc cũng đã quán triệt Chương trình của Ban thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện kết luận số 01-KL/TW của Bộ chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 48-NQ/TW “Về chiến lược và xây dựng hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam đến năm 2010 và định hướng đến  năm 2020”; Chỉ thị 26/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong các cơ quan hành chính Nhà nước các cấp.

Kết luận hội nghị đồng chí Hầu Minh Lợi, Bí thư Huyện ủy đề nghị các Chi, Đảng bộ trực thuộc tiếp tục tổ chức quán triệt, phổ biến các nội dung của Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) đến toàn thể cán bộ, Đảng viên; đồng thời nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Kết luận của Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương lần này, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn Quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVI./.