Xây dựng chính quyền, cải cách hành chính

Hội nghị cán bộ công chức xã Tả Lủng năm 2017

16/01/2017 00:00 195 lượt xem

Chiều ngày 12/1, Công đoàn xã Tả Lủng tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2017.

Trong năm 2016, được sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền xã đã tổ chức phát động phong trào thi đua hàng năm lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 -2021, chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, tổ chức ký giao ước thi đua giữa UBND xã với UBND huyện, UBND xã với các ban ngành, thôn, công đoàn xã, UBND xã với cán bộ công chức người lao động thuộc cơ quan xã… Cùng với đó, các cán bộ, công chức xã đã tích cực tham gia, hưởng ứng đợt phát động thi đua: nâng cao ý thức trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ... đã thực sự có bước chuyển biến mới tạo khí thế sôi nổi, nâng cao hiệu quả thiết thực trong lao động và học tập. Mỗi cá nhân không ngừng tự giác học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao hiệu quả công tác. Quyền lợi và lợi ích hợp pháp của đoàn viên công đoàn luôn được đảm bảo.

Hội nghị đánh giá toàn diện việc thực hiện nhiệm vụ năm 2016.  Góp ý vào phương hướng nhiệm vụ năm 2017, thông qua các quy chế thu, chi, sử dụng quỹ công đoàn, phương án chi ngân sách, quy chế chi tiêu nội bộ, phát động phong trào thi đua năm 2017. Trong đó, tập trung đẩy mạnh phong trao thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”  tiếp tục thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017.  Xây dựng hình ảnh người cán bộ công chức gương mẫu tích cực lao động sáng tạo “Nói đi đôi với làm”.