Hội nghị cán bộ công chức viên chức người lao động ngành văn hóa năm 2017

09/01/2017 00:00 131 lượt xem

Chiều ngày 5/1, Phòng văn hóa – Trung tâm văn hóa thể thao và du lịch huyện Mèo Vạc tổ chức hội nghị cán bộ công chức viên chức, lao động năm 2017.

Trong năm qua, ngành văn hóa thông tin huyện Mèo Vạc đã cơ bản làm tốt công tác tham mưu cho UBND huyện ban hành các văn bản quản lý nhà nước trên lĩnh vực văn hóa thông tin, thể thao, du lịch, tổ chức thành công tác hoạt động văn hóa lớn của huyện như: Lễ hội chợ tình Khâu Vai, Ngày hội văn hóa dân tộc Mông, tuyên truyền luật bầu cử Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp… lĩnh vực du lịch phát triển trong năm huyện đón trên 40 nghìn lượt khách du lịch, trong đó khách quốc tế trên 3.700 lượt, doanh thu từ du lịch đạt trên 5 tỷ đồng. Cùng với đó, các cán bộ, công chức viên chức ngành văn hóa huyện đã tích cực tham gia, hưởng ứng các đợt phát động thi đua, tạo bước chuyển biến mới, nâng cao ý thức trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Phong trào thi đua tạo khí thế sôi nổi, nâng cao hiệu quả thiết thực trong lao động và học tập. Mỗi cá nhân không ngừng tự giác học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để ứng dụng cải tiến lề lối làm việc, nâng cao hiệu quả công tác. Quyền lợi và lợi ích hợp pháp của đoàn viên công đoàn luôn được đảm bảo.

Hội nghị đã đánh giá toàn diện việc thực hiện nhiệm vụ năm 2016. Các đại biểu tham gia thảo luận, góp ý vào phương hướng nhiệm vụ phát triển hoạt động của ngành năm 2017; công khai tài chính và dự kiến tài chính năm 2017, thông qua chương trình hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm 2016, phương hướng năm 2017. Các thành viên dự hội nghị biểu quyết thông qua nghị quyết với mục tiêu: 100% cán bộ, công chức ngành văn hóa tiếp tục thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017. Thực hiện tốt “xây dựng đơn vị văn hóa”, cùng các nhiệm vụ khác được giao.