Hội nghị báo cáo viên tháng 8 năm 2016

02/09/2016 00:00 113 lượt xem

Chiều ngày 01/9, Huyện ủy Mèo Vạc tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 8 năm 2016. Tham dự Hội nghị có các đồng chí báo cáo viên cấp huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; Văn phòng huyện ủy; MTTQ và các đoàn thể huyện; Bí thư, Phó Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc.

Tại Hội nghị, các báo cáo viên đã được nghe đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trình bày nội dung các chuyên đề: Ba khía cạnh cần xem xét về bóng đen khủng bố bao phủ Châu âu thời gian qua; Chính sách chiến lược của Mỹ ở Biển Đông; Một số vấn đề về phán quyết của tòa trọng tài Quốc tế đối với việc Philippine kiện Trung Quốc về Biển Đông, những tác động đến Việt Nam; Nghị định số 116/2016/NĐ-CP ngày 18/7/2016 quy định chính sách hỗ trợ học sinh và Trường phổ thông ở xã, thôn đặc biệt khó khăn. Dịp này Ban tuyên giáo Huyện ủy cũng đã định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới. Trong đó tập trung tuyên truyền về các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; kết quả kinh tế - xã hội của huyện và những nhiệm vụ từ nay đến cuối năm; tăng cường nắm bắt dư luận, tâm tư, nguyện vọng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân; tham mưu xử lý kịp thời các vướng mắc phát sinh, tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân, thực hiện thắng lợi các mục tiêu nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp đã đề ra.