Hội đồng nhân xã Xín Cái tổ chức kỳ họp bất thường lần thứ 8

23/05/2019 00:00 103 lượt xem

Ngày 22.5, HĐND xã Xín Cái tổ chức kỳ họp bất thường lần thứ 8, khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tham dự kỳ họp có đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Thường trực Đảng ủy, UBND, UB MTTQ và 23 đại biểu HĐND xã.

Kỳ họp đã thông qua các Tờ trình và dự thảo Nghị quyết HĐND xã về việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã; cho thôi làm nhiệm vụ Đại biểu HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông Nguyễn Văn Vàng do thuyên chuyển công tác. Kỳ họp cũng đã tiến hành bầu bổ sung đại biểu HĐND xã, bầu chức danh Chủ tịch UBND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Với tinh thần trách nhiệm, công khai, minh bạch, ông Hoàng Văn Chất, nguyên Chủ tịch UBND xã Sơn Vĩ đã được các đại biểu HĐND xã Xín Cái tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Xín Cái nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị: Trên cương vị mới, đồng chí Chất luôn phải tận tâm, tận lực tiếp cận, sâu sát với tình hình cơ sở, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân dân; không ngừng học tập, rèn luyện, trau rồi lý luận gắn với thực tiễn, phát huy khả năng, trí tuệ cùng Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng và củng cố hệ thống chính trị vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh ở địa phương./.

Đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và lãnh đạo, các ngành của xã Xín Cái tặng hoa chúc mừng các đồng chí thuyên chuyển công tác và nhận nhiệm vụ mới.