HĐND xã Thượng Phùng tổ chức kỳ họp bất thường lần thứ X

21/05/2020 00:00 96 lượt xem

Ngày 19.5, HĐND xã Thượng Phùng đã tổ chức kỳ họp bất thường lần thứ X, khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự kỳ họp có đồng chí, Phàn Quẩy Vảng, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Tại cuộc họp, HĐND xã Thượng Phùng đã thông qua các tờ trình gồm: Tờ trình thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 và tờ trình về miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND xã đối với ông Thào Minh Sơn do thuyên chuyển công tác; tờ trình bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Thượng Phùng khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Hoàng Lý Cấu với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Phàn Quẩy Vảng, Phó Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh, việc kiện toàn kiện toàn bộ máy UBND xã lần này sẽ góp phần tăng cường sự chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của xã; hoàn thành tốt mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết HĐND xã đã đề ra. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đề nghị, trên cương vị mới, hai đồng chí phải tận tâm, tận lực tiếp cận, sâu sát tình hình cơ sở, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân dân; không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi lý luận gắn với thực tiễn, hết lòng hết sức vì sự phát triển chung của các địa phương Mèo Vạc. Tiếp tục phấn đấu hơn nữa để xứng đáng với niềm tin mà các đại biểu đã bỏ phiếu bầu ra mình; thực sự là người đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân trước mọi cơ quan công quyền./.