Gắn biển công trình chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Mèo Vạc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019 – 2024

21/04/2019 00:00 124 lượt xem

Sáng 20.4, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mèo Vạc tổ chức gắn biển giai đoạn 1 công trình tuyến đường nối từ thôn Tù Lủng đến thôn Trù Sán xã Sơn Vĩ. Đây là công trình chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam huyện lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024. Tới dự có đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Thường trực UBND-HĐND huyện, lãnh đạo các ngành, đoàn thể huyện, cấp ủy chính quyền địa phương và đông đảo bà con nhân dân.

Tuyến đường bê tông liên thôn nối từ thôn Tù Lủng đến thôn Trù Sán có chiều dài 3,7km. Cùng với sự chung tay giúp đỡ của các cấp, các ngành, lực lượng vũ trang, cán bộ, nhân dân địa phương,... nền đường toàn tuyến đã cơ bản được san bằng và bắt đầu tiến hành đổ bê tông giai đoạn 1 công trình. Kinh phí làm đường được hỗ trợ bởi Nhóm thiện nguyện "Áo ấm trao yêu thương" Hà Nội và một số mạnh thường quân tại Thành phố Hồ Chí Minh. Con đường hoàn thành sẽ giúp bà con có điều kiện phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội khu vực biên giới.

Đây là một trong những công trình thể hiện sự đoàn kết, thiết thực trong việc vận động nhân dân tham gia xây dựng nông thôn mới, góp phần chỉnh trang bộ mặt nông thôn./.