Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và viếng Nghĩa trang Liệt sĩ

05/02/2016 00:00 282 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2016) và chuẩn bị đón Tết nguyên đán Bính Thân 2016, sáng 03-02 các đồng chí thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, các ban nghành đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện Mèo Vạc đã tổ chức dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và viếng Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo huyện Mèo Vạc bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc trước công lao to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, vì độc lập tự do của dân tộc. Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện và dành phút mặc niệm bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh quên mình vì hòa bình, độc lập cho dân tộc, những người đã hiến trọn tuổi thanh xuân, máu xương vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; cầu chúc cho hương hồn các anh hùng liệt sỹ được siêu thoát nơi cõi vĩnh hằng, luôn phù hộ cho quốc thái, dân an; khẳng định tên tuổi, sự hy sinh cao cả của các anh sẽ luôn trường tồn cùng non sông, đất nước. Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Mèo Vạc nguyện tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, không ngừng nỗ lực phấn đấu để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, đưa đời sống của nhân dân ngày một ấm no, hạnh phúc.

Các đồng chí lãnh đạo viếng và thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Ngay sau lễ viếng, đặt vòng hoa và dâng hương tại lễ đài, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan ban, ngành, đoàn thể trong huyện đã đến thắp hương tại từng phần mộ các anh hùng, liệt sĩ.