Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện

04/08/2023 08:45 255 lượt xem

Sáng ngày 03/8/2023, UBND huyện Mèo Vạc tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Tham dự có đồng chí Ngô Mạnh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Phòng Nội vụ, lãnh đạo và công chức Phòng Giáo dục – Đào tạo, Ban Giám hiệu và giáo viên Trường PT DTBT THCS xã Cán Chu Phìn.

Theo Quyết định của Chủ tịch UBND huyện, ông Phạm Văn Hoàn thôi giữ chức vụ Hiệu Trưởng Trường PT DTBT THCS xã Cán Chu Phìn được điều động, bộ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mèo Vạc. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 01/8/2023.

Đồng chí Ngô Mạnh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định bổ nhiệm và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Hoàn

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Ngô Mạnh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí Phạm Văn Hoàn đã được cấp trên giao nhiệm vụ mới. Mong đồng chí phát huy bề dày kinh nghiệm và năng lực thực tiễn cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, nhân viên trong cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phát huy sức mạnh trí tuệ tập thể, nêu cao tinh thần đoàn kết trong nội bộ, tiếp tục nỗ lực, học tập nâng cao trình độ chuyên môn cũng như năng lực quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới.

Đồng chí Phạm Văn Hoàn, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàn trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cùng lãnh đạo, công chức, viên chức, nhân viên của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, đồng thời khẳng định đây vừa là niềm vinh dự, tự hào, vừa là trọng trách không nhỏ của bản thân trong chặng đường sắp tới. Hứa sẽ đem hết khả năng của mình, tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, học tập trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm, xây dựng mối đoàn kết cùng tập thể cơ quan hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Lãnh đạo, công chức Phòng Giáo dục và Đào tạo; Ban Giám hiệu, giáo viên Trường PT DTBT THCS xã Cán Chu Phìn tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Văn Hoàn.

Minh Quang