CHI BỘ PHÒNG TƯ PHÁP HUYỆN: Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 – 2017

02/05/2015 00:00 120 lượt xem

Chi bộ Phòng tư pháp là chi bộ ghép hiện có 10 đảng viên đang sinh hoạt. nhiệm kỳ V (2012 – 2015), tập thể chi bộ lãnh đạo cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Phòng tư pháp được Sở Tư pháp công nhận đạt loại xuất sắc, Chi cục Thống kê huyện được Cục Thống kê Thành phố công nhận tập thể lao động tiên tiến. 100% đảng viên tham gia sinh hoạt Chi bộ, học tập nghị quyết của Đảng, thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.