Chính trị

Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc Nguyễn Cao Cường gặp mặt động viên tân binh lên đường nhập ngũ

06/03/2018 00:00 136 lượt xem

Sáng ngày 5.3 đồng chí Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc đã đến gặp mặt, động viên các tân binh đang tập trung tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2018.

Năm 2018, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nên nhiều thanh niên ưu tú trên địa bàn huyện đã viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện mong muốn các tân binh nâng cao nhận thức hơn nữa về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân đối với quê hương, đất nước, tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội khắc phục mọi khó khăn, không ngừng phấn đấu xứng danh Bộ đội Cụ Hồ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tham gia quân ngũ.

Năm nay, huyện Mèo Vạc có 68 tân binh lên đường nhập ngũ, trong đó có 65 tân binh sẽ lên đường làm nghĩa vụ quân sự được giao về 3 đơn vị, gồm: Sư đoàn 316 (Quân khu 2); Trung đoàn 877 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh); Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh và 3 tân binh thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân tại Công an tỉnh Hà Giang.