Chương trình văn nghệ đặc biệt chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII

04/07/2015 00:00 184 lượt xem

Tối 02.7, tại sân vận động trung tâm huyện đã diễn ra chương trình văn nghệ đặc biệt chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Tới dự có đồng chí Nguyễn Trung Tài - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Thào Hồng Sơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh Hà Giang; lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của tỉnh; Lãnh đạo huyện Mèo Vạc cùng toàn thể nhân dân trên địa bàn thị trấn Mèo Vạc.
Với chủ đề "Sáng mãi niềm tin có Đảng" và “Khúc ca Mèo Vạc anh hùng”, chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Mèo Vạc lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020. Các tiết mục văn nghệ đã tập trung ca ngợi Đảng quanh vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và sự phát triển của quê hương Mèo Vạc anh hùng,...

Do có sự chuẩn bị chu đáo từ nội dung, âm thanh, ánh sáng, đạo cụ biểu diễn nên các tiết mục đều được thể hiện rất thành công, thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ. Qua đó, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc huyện nhà quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Mèo Vạc lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.