Công bố quyết định thanh tra của Sở tài chính

01/08/2016 00:00 203 lượt xem

Ngày 01/8, Thanh tra Sở Tài chính đã công bố quyết định thanh tra việc tổ chức quản lý, sử dụng quyết toán nguồn kinh phí sự nghiệp kiến thiết địa chính và môi trường tại địa bàn huyện. Dự có đồng chí Ma Quốc Trưởng, Phó chủ tịch UBND huyện, các bộ phận có liên quan của các đơn vị tiếp nhận, sử dụng nguồn kinh phí được cấp trên địa bàn huyện.

Theo quyết định của Giám đốc Sở Tài chính, Đoàn thanh tra gồm 03 thành viên do ông Trần Hữu Khuynh, Chánh Thanh tra Sở Tài chính làm Trưởng Đoàn, sẽ tiến hành thanh tra việc tổ chức quản lý, sử dụng quyết toán nguồn kinh phí sự nghiệp kiến thiết địa chính và môi trường tại địa bàn các huyện Đồng Văn, Quản Bạ, Yên Minh, Bắc Mê và Mèo Vạc. Tại mỗi huyện đoàn sẽ thực hiện thanh tra trong thời gian 04 ngày làm việc thực tế kể từ ngày công bố quyết định thanh tra. Nhiệm vụ, quyền hạn, trách nhiệm của Trưởng Đoàn thanh tra và các thành viên Đoàn thanh tra thực hiện theo quy định của Luật Thanh tra; Quy định về tổ chức, hoạt động, quan hệ công tác của Đoàn thanh tra và trình tự, thủ tục tiến hành một cuộc thanh tra; Quy chế giám sát, kiểm tra hoạt động Đoàn thanh tra và các văn bản pháp luật có liên quan.

Tại buổi công bố quyết định thanh tra, đồng chí Ma Quốc Trưởng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo các đơn vị liên quan trong việc chấp hành quyết định thanh tra và nhắc nhở lãnh đạo đơn vị cần lưu ý quán triệt tư tưởng cán bộ, công chức để mọi người đều biết rằng tiến hành thanh tra tại đơn vị là công việc thường xuyên của cơ quan quản lý nhà nước, phải tạo điều kiện thuận lợi cho Đoàn thanh tra làm việc và hợp tác tốt với Đoàn.