Công bố Quyết định công tác cán bộ năm 2016 của BTV Tỉnh ủy tại Mèo Vạc

17/06/2016 00:00 379 lượt xem

Sáng ngày 16/6, tại hội trường Huyện ủy Mèo Vạc, BTV Tỉnh ủy đã tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ năm 2016. Dự lễ công bố có đồng chí Sèn Chỉn Ly, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Vàng Seo Cón, ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, phó ban Ban tổ chức Tỉnh ủy. Về phía huyện có đồng chí Hầu Minh Lợi, Bí thư Huyện ủy; Thường trực UBND và các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Lê Minh Tân, thôi giữ chức Trưởng phòng thông tin công tác Tuyên giáo, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, về nhận công tác tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy Mèo Vạc chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ Huyện ủy và giữ chức Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Mèo Vạc.

Tặng hoa, trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Sèn Chỉn Ly và đồng chí Hầu Minh Lợi chúc mừng đồng chí Lê Minh Tân nhận nhiệm vụ mới, đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới đồng chí Lê Minh Tân sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cùng tập thể lãnh đạo huyện Mèo Vạc, thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công, phụ trách. Tiếp tục phát huy tinh thần học hỏi, cầu thị, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Minh Tân cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các đồng chí lãnh đạo huyện Mèo Vạc; đồng thời hứa sẽ nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện, cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao.