Công bố quyết định bổ nhiệm Phó chánh án TAND huyện

21/09/2015 00:00 615 lượt xem

Thừa ủy quyền của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao (TAND), sáng 18/9 tại TAND huyện, TAND tỉnh đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh án TAND huyện Mèo Vạc. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh - Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh; Nguyễn Văn Hậu - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy và toàn thể cán bộ TAND huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh - Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh đã trao Quyết định của TAND tối cao bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp Nguyễn Thị Thúy Yên giữ chức vụ Phó Chánh án TAND huyện Mèo Vạc.

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo TAND tỉnh và lãnh đạo Huyện ủy chúc mừng tân Phó chánh án; đồng thời nhấn mạnh, đây vừa là niềm vinh dự lớn lao nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề, mong đồng chí sẽ phát huy những thành tích, tiếp tục củng cố, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Phó chánh án TAND huyện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Yên - Phó Chánh án TAND huyện hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng học tập nâng cao trình độ chính trị và chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện phẩm chất đạo đức, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức ngành TAND, giữ gìn đoàn kết nội bộ.