Xây dựng chính quyền, cải cách hành chính

Công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Mèo Vạc

12/04/2018 00:00 288 lượt xem

Sáng 11.4, UBND huyện Mèo Vạc đã tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện. Tới dự có đồng chí Mua Hồng Sinh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của huyện; lãnh đạo, công chức các cơ quan khối Nông nghiệp huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Niêm Sơn.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ đã công bố quyết định của UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, đồng chí Trương Văn Sơn, nguyên Phó chủ tịch UBND xã Niêm Sơn, được điều động đến nhận công tác tại Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Phòng kiêm Phó trưởng ban chuyên trách Ban quản lý Dự án bảo vệ và phát triển rừng huyện Mèo Vạc.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Trương Văn Sơn, đồng chí Mua Hồng Sinh, Phó chủ tịch UBND huyện đề nghị đồng chí Sơn trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác tại cơ sở, khắc phục khó khăn, đoàn kết cùng với cán bộ, công chức trong đơn vị phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng đề nghị tập thể, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị khối Nông nghiệp huyện tạo điều kiện thuận lợi, giúp đỡ đồng chí Sơn hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển chung của huyện nhà.