Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo

29/03/2019 00:00 163 lượt xem

Sáng 28.3, tại xã Sủng Trà, Huyện ủy Mèo Vạc tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo. Dự và trao quyết định có đồng chí Trần Quang Minh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

Theo quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo địa phương. Đồng chí Trần Thạch Hằng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, thôi tham gia BTV, BCH Đảng bộ, thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Sủng Trà, điều động đến nhận công tác tại Văn phòng HĐND-UBND huyện và giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện Mèo Vạc.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Trần Thạch Hằng, Bí thư Huyện ủy Trần Quang Minh ghi nhận những đóng góp của cá nhân đồng chí trong thời gian công tác tại xã Sủng Trà. Đồng thời đề nghị trên cương vị mới cần không ngừng nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng tập thể tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác. Làm tốt công tác tham mưu, đối nội, đối ngoại giúp việc cho lãnh đạo huyện, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế- xã hội của huyện năm 2019 và những năm tiếp theo.

Minh Đức

Tiếp đó, chiều 28.3, UBND huyện Mèo Vạc đã công bố Quyết định bổ nhiệm, điều động cán bộ lãnh đạo. Dự có đồng chí Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Phàn Quẩy Vảng, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo, cán bộ công chức Phòng Văn hóa-Thông tin, Văn phòng UBND huyện, Thường trực Đảng ủy xã Sủng Trà.

Các đồng chí Thường trực HĐND, UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng hai cán bộ được bổ nhiệm./.

Tại buổi lễ, Phòng Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm công tác cán bộ. Theo Quyết định, ông Trần Thạch Hằng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, nguyên Bí thư Đảng ủy xã Sủng Trà được bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện; ông Nguyễn Văn Lưu, Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện được luân chuyển và bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Phòng Văn hoa -Thông tin huyện.

Trao Quyết định, chúc mừng 2 đồng chí được bổ nhiệm, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Cao Cường mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, gắn bó đoàn kết với cơ quan mới, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, cùng với cấp ủy Đảng chính quyền cơ sở lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng an ninh.

Phát biểu tại buổi lễ ông Trần Thạch Hằng và ông Nguyễn Văn Lưu bày tỏ niềm vinh dự khi được điều động, bổ nhiệm và hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu nỗ lực học hỏi, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới.

Minh Giàng