Công bố các Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ

06/07/2018 00:00 200 lượt xem

Sáng 5/7, tại huyện Mèo Vạc, BTV Tỉnh ủy tổ chức Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi Lễ có đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Trung Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy; lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo huyện Mèo Vạc; lãnh đạo các phòng, ban, xã, thị trấn và các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện Mèo Vạc.

Tại buổi Lễ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Trung Tài công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Hầu Minh Lợi, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, thôi tham gia BCH, BTV, thôi giữ chức Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; điều động, luân chuyển đồng chí Trần Quang Minh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, thôi giữ chức Chánh Văn phòng Tỉnh ủy và chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ chức Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc, nhiệm kỳ 2015 – 2020; điều động đồng chí Thào Mí Sính, thôi tham gia BCH, BTV, thôi giữ chức Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mèo Vạc, nhiệm kỳ 2015 – 2020, thôi giữ chức Chủ tịch HĐND huyện Mèo Vạc, nhiệm kỳ 2016 – 2021 và bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; điều động đồng chí Vương Thị Thủy, thôi tham gia Ủy viên Đảng đoàn, thôi giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ chức Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mèo Vạc, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn chúc mừng các đồng chí được BTV Tỉnh ủy tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Đồng thời khẳng định: Công tác điều động, luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ là công tác thường xuyên của Đảng. Các đồng chí được luân chuyển, điều động lần này đều là những người có năng lực, trình độ, trải qua nhiều đơn vị công tác và giữ các chức vụ khác nhau nên có nhiều kinh nghiệm trong công tác. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn, các đồng chí được điều động, luân chuyển phát huy kinh nghiệm và năng lực, trình độ; linh hoạt, trách nhiệm trong công việc; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết; thường xuyên trao đổi để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, các đồng chí Trần Quang Minh, Hầu Minh Lợi, Thào Mí Sính, Vương Thị Thủy cảm ơn sự quan tâm của BTV Tỉnh ủy đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới và hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phát huy năng lực, trình độ, truyền thống đoàn kết để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Quang Minh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc phát biểu nhận nhiệm vụ.

Đồng chí Hầu Minh Lợi, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, nguyên Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc phát biểu cảm ơn sự tin tưởng của BTV Tỉnh ủy.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, BTV Huyện ủy Mèo Vạc tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí được điều động, luân chuyển.