Xây dựng chính quyền, cải cách hành chính

Công bố các Quyết định công tác cán bộ

01/08/2016 00:00 483 lượt xem

Ngày 01/8, UBND huyện và Kho bạc Nhà nước (KBNN) tỉnh tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Hầu Minh Lợi, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Cao Cường, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Phàn Quẩy Vảng, Phó chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị. Đồng chí Hoàng Văn Hạ, Giám đốc KBNN tỉnh; lãnh đạo các phòng chức năng thuộc KBNN Hà Giang.

Theo quyết định của Giám đốc KBNN Hà Giang, ông Cấn Xuân Thảo - Giám đốc KBNN huyện Mèo Vạc được điều động đến nhận công tác tại UBND huyện Mèo Vạc; bổ nhiệm ông Hầu Văn Hùng, Trưởng phòng tin học KBNN Hà Giang giữ chức vụ Giám đốc KBNN huyện Mèo Vạc; UBND huyện Mèo Vạc quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Cấn Xuân Thảo nguyên Giám đốc KBNN huyện giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện.

Các đồng chí Hầu Minh Lợi, Bí thư Huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng, lãnh đạo huyện Mèo Vạc và KBNN Hà Giang đề nghị, trên cương vị công tác mới các đồng chí được bổ nhiệm lần này luôn chủ động nắm bắt công việc, phát huy sáng tạo, tuân thủ đúng quy trình quy định. Đoàn kết thống nhất, tạo sự gắn kết tốt, đồng thuận cao trong tập thể đơn vị. Phối hợp tốt với các cơ quan, đơn vị, các cấp, chính quyền địa phương để triển khai thực hiện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao.