Công bố Quyết định luân chuyển cán bộ

11/06/2018 00:00 224 lượt xem

Vừa qua, tại xã Thượng Phùng, Huyện ủy Mèo Vạc đã tổ chức công bố Quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy về việc luân chuyển cán bộ. Đến dự buổi lễ có đồng chí Thào Mí Sính, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; Phòng Nội vụ; Đồn Biên phòng Săm Pun; lãnh đạo xã, Bí thư các Chi bộ trực thuộc.

Tại buổi lễ lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện Mèo Vạc về việc điều động, luân chuyển cán bộ. Theo các Quyết định đồng chí Sùng Mí Lử, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy được điều động đến công tác tại Đảng ủy xã Thượng Phùng; chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2015-2020 và giới thiệu để HĐND xã bầu cử giữ chức danh Chủ tịch UBND xã Thượng Phùng. Đồng chí Nông Văn Phương, nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thượng Phùng được luôn chuyển đến nhận công tác tại Phòng Dân tộc và giữ chức Phó Trưởng phòng Dân tộc.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động, luôn chuyển đồng chí Thào Mí Sính, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị trên cương vị công tác mới các đồng chí phát huy năng lực công tác, tiếp cận công việc mới, sự chủ động, phối hợp trong công tác lãnh đạo, điều hành hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết cùng chung sức xây dựng và thực hiện các tiêu chí nông thôn mới, tiếp tục xây dựng Đảng bộ xã trong sạch, vững mạnh; xây dựng kinh tế của địa phương ngày càng phát triển, đời sống nhân dân được ấm no, hạnh phúc. Đối với đồng chí Nông Văn Phương, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu cá nhân thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao; phát huy tốt sở trường công tác, góp phần cùng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của cơ quan./.